Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Quy trình vệ sinh công nghiệp

 • Quy trình vệ sinh công nghiệp với nguyên tắc đầu tiên khi làm sạch một tòa nhà: là “từ trên xuống, từ trong ra ngoài”.

  Đối với nhà nhiều tầng có nhiều phòng kết thúc vệ sinh. Lễ bế mạc sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư.

  Quy trình vệ sinh công nghiệp Cụ thể như sau:

  Bước 1: Thiết bị tập trung, làm sạch máy móc tại một địa điểm trong tòa nhà. Kiểm tra và báo cáo với số lần bảo hộ công trình cuối cùng trước khi đưa vào công trình. (So sánh với danh mục dụng cụ mang theo).
  Di chuyển thiết bị, làm sạch máy đến tầng trên cùng (nếu tòa nhà là nhiều tầng). Sau đó tiến hành quá trình làm sạch trong các bước tiếp theo.

  Bước 2: Làm sạch nguyên liệu. Ví dụ, xử lý rác thải của các tòa nhà (rác không hút phải được làm sạch bằng tay). Vàhút bụi (hoặc làm sạch bằng bụi) nếu tòa nhà bị bụi. Trước khi làm sạch các chi tiết, nó là cần thiết để loại bỏ thô đầu tiên. Đó là chất thải xây dựng sau khi công nhân xây dựng rút khỏi công trình. Những vật liệu này được quét, đầm chặt vào túi, mang thùng chứa. Đến đúng nơi của tòa nhà theo từng phòng hoặc sàn và từ trên xuống dưới. Để thực hiện công việc này không phải là công nhân xây dựng nhóm xây dựng khác.
  Giai đoạn hóa học: thử hóa chất đầu tiên (bằng cách tăng tỷ lệ và nên ở trong góc), pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất.

  Bước 3: Vệ sinh từ trên xuống, bao gồm: máy lạnh, đèn, tường, cửa, khung cửa, …
  Lưu ý: Nếu công trình có các hạng mục như kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa, … phải tuân thủ quy trình làm sạch.

  Bước 4: Làm sạch sàn: Tùy thuộc vào loại sàn cứng hoặc sàn mềm, sàn lát đá tự nhiên hoặc sàn gạch, sàn làm cứng, sàn bê tông, sàn gỗ,… Mà thực hiện cách vệ sinh phù hợp nhất.
  Trước khi tiếp tục dọn dẹp. hãy chuyển tất cả các dụng cụ và thiết bị không cần thiết sang tầng tiếp theo.
  Thực hiện làm sạch sàn tiếp theo và hoàn thành các công việc như các bước trên.

  Bước 5:  Bàn giao (chấp nhận) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho các nhà đầu tư hoặc đại diện của chủ đầu tư. Để tránh lặp đi lặp lại vệ sinh. Tại sao vậy? Công trình xây dựng đã hoàn thành về cơ bản. Nhưng một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thiện như rèm cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí, … Không nên dọn dẹp để đáp ứng đúng tiến độ. Công việc đã đồng ý với nhà đầu tư ngay từ đầu. Và nhà đầu tư phải chi tiêu nhiều hơn cho vệ sinh.

  Bước 6: Kiểm tra cuối cùng của toàn bộ tòa nhà. khi thử nghiệm phải đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch lót, nhà vệ sinh, tường, nhà bếp)

  Chấp nhận toàn bộ tác phẩm.

  Lưu ý: Việc chấp nhận tác phẩm là ghi lại những gì đã được thực hiện. Và chỉ công nhận công việc đã hoàn thành khi danh sách kiểm tra đã được ký bởi nhà đầu tư (hoặc đại diện của nhà đầu tư).

   

  Chi tiết bảng giá và thông tin đầy đủ về dịch vụ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *