Dịch vụ lau kính

Giatthamhanoi.com là  đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc vật dụng đảm bảo sẽ mang đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng, an toàn, hoàn hảo cùng giá thành hợp lý nhất.

Đây là một công việc khá nguy hiểm vì thế cần có đội ngũ nhân viên am hiểm kỹ thuật để quá trình làm việc luôn được an toàn, điều này không phải đơn vị nào cung cấp cũng đáp ứng đủ khi lau kính tại các tòa nhà cao tầng.
Để công việc diễn ra an toàn ngoài việc nhân viên cần có kinh nghiệm dầy dặn cũng phải am hiểu về hóa chất vệ sinh, dụng cụ vệ sinh, chỉ có như thế mọi việc mới diễn ra thuận lợi và kính các tòa nhà sẽ được đảm bảo sạch sẽ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ du dây lau kính tại Hà Nội:

Bước 1: Khảo sát khu vực cần đu dây lau kính.
Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ qua Hotline: 0987.730.321 chúng tôi sẽ cử chuyên gia tới khảo sát, tư vấn giúp quý khách hàng nên sử dụng phương án nào để thi công nhanh nhất, an toàn nhất

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị bảo hộ, máy đu dây, dung dịch vệ sinh kính đến địa điểm thi công.

Bước 3: Tiến hành đu dây lau kính
Trước khi tiến hành đu dây lau kính cần kiểm tra kỹ lưỡng an toàn lao động khi bắt đầu vào thi công. Lắp đặt thiết bị như trong phương án bàn, mặc quần áo bảo hộ an toàn.
Vệ sinh phần thô 1 lượt sau đó mới sử dụng hóa chất để lau kính, để đảm bảo không an toàn với kính, người lau kính sẽ phải thử nghiệm 1 vùng nhỏ dung dịch lên kính rồi mới tiến hàng lau toàn bộ kính.
Sử dụng hóa chất làm sạch kính cùng giẻ lau mềm, gạt kính chuyên dụng để lau sạch bụi hay các vết bẩn như xi măng bám ở kính hoặc khung kính. Dung dịch này có mùi thơm, không gây độc hại, làm trong kính, tăng độ bền cho kính.

Bước 4: Dọn dẹp và tiến hàng nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Giatthamhanoi.com là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện gần 1000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, tòa nhà của quý khách hàng sẽ trở nên sáng bóng.

Địa chỉ
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp SỐ 1 tại Hà Nội
Dịch vụ
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp SỐ 1 tại Hà Nội
Tên công ty
Công ty TNHH DV & TM Thành Đạt Xanh,
Số 6/19 ngõ 119 Đào Tấn,Hà Nội, Telephone No.098 773 0321
Phục vụ tại
Hà Nội