Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Trong khuôn khổ bài viết Giặt thảm Hà Nội xin giới thiệu khách hàng bảng giá vệ sinh công nghiệp cập nhật năm 2019. Mỗi gói dịch vụ có mức giá chênh lệch tuỳ vào mức độ phức tạp của từng công trình, tuy nhiên dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi có giá gần như rẻ nhất hiện tại. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm, dựa vào kinh nghiệm thực tế làm việc và đo lường khối lượng nhân công của từng gói dịch vụ cụ thể để xây dựng bảng giá riêng.

• Giá vệ sinh công trình sau xây dựng : 8.000-10.000 đ/m2
• Giá vệ sinh công nghiệp theo gói : 7.000-10.000 đ/m2
• Giá vệ sinh công nghiệp định kỳ theo tháng : 4.000-5.000 đ/m2
• Giá vệ sinh công nghiệp theo giờ : 70.000-100.000 đ/giờ/người
• Giá cung cấp tạp vụ cho văn phòng công ty : 6-8 ( triệu/người/tháng )
• Giá vệ sinh công nghiệp trọn gói : 8.000-12.000 đ/m2
• Gía vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng : 10.000-12.000 đ/m2

=>> Ngoài ra chúng tôi còn có giá các dịch vụ khác như :

• Dịch vụ vệ sinh nhà ở hằng ngày : 4.000-6.000 đ/m2
• Dịch vụ vệ sinh nhà ở lâu ngày : 5.000-7.000 đ/m2
• Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ : 500.000-700.000 đ/lần
• Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng : 3.000-5.000 đ/m2
• Giá dịch vụ vệ sinh thảm, giặt thảm : 4.000 đ/m2
• Giá giặt ghế văn phòng công ty : 15.000 đ/cái
• Giá giặt ghế sofa, nệm sấy khô tại nhà : 100.000-120.000 đ/bộ

Những hạng mục trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Giặt thảm Hà Nội

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh sau công nghiệp xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói vệ sinh công nghiệp. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bẩn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như gạch đã vụn vỡ. Chai lọ, thùng sơn không dùng đến. Sắt thép dư thừa. Đặc biệt nhất là các loại sơn, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bẩn từ khắp các ngõ ngách của căn nhà. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh Giặt thảm Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao, Giặt thảm Hà Nội chúng tôi sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn một cách nhánh chóng nhất.

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng nhu nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Áp dụng cho những gia đình không sử dụng người giúp ở tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận, vào những khoảng thời gian cố định đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện như đã quy định với khách hàng. Gói dịch vụ này thường có chi phí rẻ, giúp quý khách tiết được khoản phí rất nhiều. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ vệ sinh định kỳ nhé.

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói

Vệ sinh công nghiệp thường áp dụng cho hạng mục dịch vụ vệ sinh trọn gói. Thường thì vệ sinh trọn gói và vệ sinh sau xây dựng sẽ dụng nhiều loại máy móc và dụng cụ hóa chất nhất. Dịch vụ vệ sinh trọn gói thường được gói là dịch vụ tổng vệ sinh. Thời gian để thực hiện công việc vệ sinh trọn gói cho một nhà phố 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng là trong 1 ngày với 4-6 lao động. Chúng tôi cho thực hiện tổng dọn vệ sinh từ trần nhà, tường, sàn, nội thất, nhà vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa, bạn công, hành lang, lối đi lại và cửa cổng. Chí phí cho một gói dịch vụ như vậy từ 1,5-2 triệu đồng.

 • Vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng

Hiện tại ở thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc có hàng nghìn công ty, nhà máy và nhà xưởng. Nhu cầu sự dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởnglà rất lớn. Vệ sinh nhà xưởng chủ yếu là quét mạng nhện, lau và hút bụi trên cao. Vệ sinh hệ thống máy móc. Vệ sinh khu vực văn phòng. Hút bụi và chà sàn. Nhưng đặc thù của các nhà xưởng là diện tích rộng và trần cao nên việc vệ sinh có nhiều khó khăn, phức tạp, đòi hỏi phải sự dụng các loại máy móc chuyên dụng như xe nâng người, máy chà sàn công suốt lớn, máy hút bụi loại lớn từ 80-100lit. Giá thành vệ sinh nhà xưởng tính theo m2, tại Giặt thảm Hà Nội dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có mức giá từ 5.000-8.000 (đồng/m2).

Ngoài ra còn rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác Giặt thảm Hà Nội chúng tôi cung cấp chi tiết trên website, quý khách có nhu cầu về từng dịch vụ có thể tìm hiểu thêm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và quy trình khảo sát, báo giá của Giặt thảm Hà Nội

Với việc xây dựng hệ thống mạng lưới rộng khắp tại tất cả các quận, huyện của Hà Nội, chỉ mất 30 phút sau khi quý khách liên hệ, chúng tôi đã có mặt để khảo sát và báo giá. Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Giặt thảm Hà Nội được thực hiện như sau :

 • Quy trình khảo sát, báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng, chính xác
 1. Tiếp nhận thông tin : Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của Giặt thảm Hà Nội
 2. Xử lý thông tin : Nhân viên tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng nhu diện tích, số mặt sàn, số phòng, thời gian làm, địa điểm, gói dịch vụ mong muốn. Qua đó giúp chúng tôi biết được nhu cầu tổng quan nhất của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp.
 3. Phương thức báo giá : Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp 2 hình thức báo giá cở bản đó là báo giá trực tiếp qua điện thoại, dựa trên nhưng thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp. Phương thức báo giá thứ 2 là cử nhân viên xuống trực tiếp công trình khảo sát sau đó mới báo giá chi tiết cho khách hàng.
 4. Quy trình làm việc : Sau khi khách hàng đồng ý thỏa thuận, sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc, thời gian dự kiến kết thúc, các loại máy móc, dụng cụ hóa chất cần thiết, số nhân công cần có để thực hiện công việc.
 5. Phương thức nghiệm thu : Sau khi chúng tôi thực hiện xong công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Trong quá trình nghiệm thu nếu có chỗ nào chúng tôi làm còn sai sót sẽ cho nhân viên sửa ngay cho quý khách. Nghiệm thu đạt kết quả khi khách hàng đồng ý và hài lòng.
 6. Phương thức thanh toán : Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

4 nguyên tắc vệ sinh công nghiệp cơ bản của Giặt thảm Hà Nội

Chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp

Trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp một công trình dù lớn hay nhỏ Giặt thảm Hà Nội đều lên kế hoạch cụ thể, trong đó khâu chuẩn bị máy móc dụng là rất quan trọng. Máy móc đầy đủ sẽ giúp cho quá trình làm việc không bị gián đoạn, công việc trở nên trôi chảy. Việc kiểm tra, thử các loại máy móc hoạt động như thế nào sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn, chóng cháy nổ, chóng hư hỏng.

Tiến hành vệ sinh phần thô trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh phần thô là cho nhân viên dọp dẹp, thu gom các loại rác thải trong quá trình xây dựng để lại. Quét dọn hoặc cho hút bụi sơ bộ các các mặt sàn. Việc dọn vệ sinh sơ bộ đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch ở các bước tiếp theo dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vệ sinh phần tinh, chi tiết, chất lượng, bảo đảm an toàn, cận thận

Chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp chi tiết các hạng mục công việc theo nguyên tắc cơ bản sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vệ sinh hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ trong quá trình vệ sinh

Vệ sinh từ cao xuống thấp bao gồm các hạng mục và công đoạn như sau : Vệ sinh trần nhà ; Quét mạng nhện, hút bui trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm. Vệ sinh phần tường nhà : Bao gồm hút bui tường, lau tường, xử lý các vết bám bẩn trên tường, vệ sinh quạt treo tường, vệ sinh hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường, vệ sinh các góc cạnh, bờ G trang trí tường.

Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, giá đựng, máy giặt, máy lạnh, và bao gồm các vật dụng trang trí.

Vệ sinh sàn nhà bao gồm hút bụi sàn, xử lý các vết ố trên sàn, các vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng, chà sáng roong gạch.

Vệ sinh cầu thang, kính cầu thang, khung cửa, kính cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, vệ sinh cửa cổng, cột cổng ra vào nhà….

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, sử dụng, kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất để giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng nhất.

Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức trong quá trình vệ sinh công nghiệp

Trong vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Kết quả mang lại từ việc sử dụng hóa chất tẩy rửa là rõ rệt. Tuy nhiên các chất tẩy rửa đều có chứa axit. Tùy vào từng công dụng mà liều lượng axit trong các loại hóa chất là khác nhau. Vì vậy việc sử dụng các loại hóa chất này phải có sự hiểu biết nhất định. Phải sử dụng đúng cách và đúng loại hóa chất cho từng loại vết bẩn. Nếu không bạn sẽ làm hư hại đến ngôi nhà của bạn.

Như thế nào là làm vệ sinh công nghiệp

Thực tế nhiều khách hàng gọi đến cho chúng tôi vẫn thắc mắc là

– Em ơi làm vệ sinh công nghiệp là làm những gì em ?

– Vệ sinh công nghiệp và vệ sinh nhà ở khác nhau không em ?

– Chị cần vệ sinh công nghiệp nhưng không biết bên em có nhưng thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất gì ?

– Bên em làm chất lượng dịch vụ có đảm bảo không ?

Hình ảnh – vệ sinh công nghiệp kết hợp máy móc

Giặt thảm Hà Nội xin trình bày sơ lược các vấn đề mà khách hàng hay gặp phải nếu trên.

– Vệ sinh công nghiệp là tiến hành vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng và các công trình cần vệ sinh để đưa vào sử dụng, trong đó kết hợp giữa sức lao động của con người với thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất chuyên dụng để làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vệ sinh công nghiệp hiện đang là một ngành được nhiều người biết đến và công nhận là một nghề trong vô số ngành nghề khác.
– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, riêng Tp HCM và Hà Nội có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ và có hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy sự đổi mới công nghệ và phương pháp làm việc để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm, đã làm vệ sinh công nghiệp nhất định chúng tôi sẽ đầu tư từ máy móc đến trang thiết bị hay dụng cụ hoá chất.
+ Máy chà sàn công nghiệp
+ Máy hút bụi công nghiệp
+ Máy xịt áp lực công nghiệp
+ Máy đánh bóng sàn công nghiệp
+ Đội đu đây các toà nhà
+ Thang cao từ 10-15 mét
+ Các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng
+ Các loại hoá chất tẩy rửa chuyên dụng
– Vệ sinh công nghiệp khác hơn vệ sinh lau dọn bình thường ở chỗ vệ sinh công nghiệp làm một lúc khối lượng nhiều, thời gian nhanh, hiệu quả cao và chất lượng đảm bảo. Nhân viên được đào tạo bài bản và am hiểu về nghiệp vụ ngành. Xử lý được mọi vấn đề làm sạch. Tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp.
– Hãy tưởng tượng nhà ở hay công trình của quý khách hàng vừa xây dựng xong bề bộn và bụi bặm. Nếu quý khách tự dọn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng nếu thuê đội vệ sinh công nghiệp như Giặt thảm Hà Nội thì chỉ 1-2 ngày chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách nhanh và sạch nhất theo đúng yêu cầu đưa ra.