Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

 • Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói. Đầy đủ các hạng mục vệ sinh tại Hà Nội.

  Bạn có bận rộn với công việc của bạn. Không có thời gian để chăm sóc ngôi nhà của bạn.? Bạn luôn muốn có một ngôi nhà sạch sẽ nhưng bạn không có thời gian để làm sạch chúng.? Bạn có tự hỏi làm thế nào để làm cho nó hợp lý.?

  Hãy tìm chúng tôi ở đâu sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Với bảng huấn luyện nhân viên. Các thiết bị hiện đại sử dụng dung dịch làm sạch không gây hại cho sức khỏe. Giatthamhanoi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà toàn diện nhất với mức giá hợp lý nhất.

  Tổng số Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói bao gồm:

  + Vệ sinh các phòng: làm sạch màng, vệ sinh tường. Tường của các cửa hàng điện làm sạch phòng. Đồ đạc cũng được làm sạch và sắp xếp càng tốt càng tốt.
  Vệ sinh phòng tắm.: Bao gồm những thứ như vệ sinh nhà vệ sinh, bồn tăm, rửa mặt.
  Làm sạch nhà bếp:. Bao gồm những thứ như làm sạch bếp gas. Vệ sinh tường, vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh dụng cụ nhà bếp, lau sạch bàn, ghế, tủ bếp.
  Làm sạch hộ gia đình. Làm sạch các đồ gia dụng như quạt, máy điều hòa, máy điều hòa không khí.
  + Làm sạch rèm cửa sổ. Làm sạch rèm cửa sổ, cửa chính của máy móc hiện đại. Với các dịch vụ giặt là, ghế sofa, ghế, nệm lò xo làm sạch, nệm cao su sẽ làm sạch tấm trải giường. Nhà hoặc sofa của bạn.
  + Vệ sinh cầu thang. Làm sạch các bậc thang cũng như cầu thang.

  Đây là những công việc cơ bản mà chúng tôi cung cấp Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói. Nếu bạn có nhu cầu bổ sung để dọn dẹp nhà của bạn cho bạn chỉ cần cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình vì lợi ích. Với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *