Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Lau kính nhà cao tầng

 • Hiện tại, dịch vụ vệ sinh tòa nhà được sử dụng bởi các công ty và tòa nhà. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà còn làm sạch do việc sử dụng công nghệ, quy trình tốt. Những loại công việc làm bao gồm kính? Hãy để chúng tôi cũng trả lời câu hỏi đó.

  Lau kính nhà cao tầng - Lau kính nhà cao tầng

  Công việc lau kính là gì?

  Hôm nay, do nhu cầu xây dựng, kính ngày càng được ưa chuộng hơn để sử dụng và trang trí, quan điểm, cửa sổ trong các tòa nhà, showroom, nhà máy … Đối với hàng chục tòa nhà, quá trình làm sạch kính vượt ra ngoài sự kiểm soát của nhân viên làm sạch và máy rút . Với thiết bị chuyên dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh kính có thể được giải quyết hoàn toàn sạch sẽ và tỏa sáng các tòa nhà cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ vệ sinh tòa nhà kính sẽ làm gì?

  – Với các thiết bị chuyên dụng như: Palăng cáp, thiết bị thang máy, chúng tôi sẽ làm sạch các tòa nhà cao tầng làm sạch vết sơn hoặc vết bẩn nhờ các hóa chất làm sạch chuyên dụng, an toàn, thân thiện với môi trường. trường học.

  – Trong quá trình làm sạch nhà cao tầng, showroom … chúng tôi cũng làm sạch các cạnh của tường, làm sạch các vết bẩn do axit, nước mưa hoặc tàn dư của quá trình thi công. kính và khung kính. Những vết bẩn khó quên, bụi bẩn có thể được lau sạch bởi những người làm sạch có kinh nghiệm, những người có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý tất cả các loại vết bẩn.

  Quy trình làm sạch kính tòa nhà cao tầng của Giặt thảm Hà Nội
  – Chuẩn bị các thiết bị làm sạch cần thiết cho tòa nhà, đặt biển báo và di chuyển các vật dụng cần thiết.

  – Thực hiện vệ sinh thô cho các vết sơn, keo, silicon hoặc bụi bẩn trên kính của tòa nhà và khung.

  – Các nhân viên sẽ làm sạch kính và làm sạch khung kính

  – Làm sạch kính bằng dung dịch hóa học phù hợp
  – Làm sạch và trả lại tòa nhà nguyên vẹn

  Chi tiết bảng giá và thông tin đầy đủ về dịch vụ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *