Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Lưu ý khi lau cửa kính

 • Hiện tại, cửa kính được chọn để sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. Do đó, việc làm sạch kính của tòa nhà là khá khó khăn để làm. Hãy đến với công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quan tâm

  meo lau chui cua kinh va don dep nha cua sang bong1 - Lưu ý khi lau cửa kính

  Làm sạch cửa kính là một công việc mà bạn luôn muốn thực hiện ngay từ đầu. Để đảm bảo bạn chỉ cần một ống kính để có được một chiếc kính sạch, sáng bóng, hãy ghi nhớ những sai lầm sau đây trước khi bắt tay vào công việc.

  Sai lầm # 1: Làm sạch cửa kính vào một ngày nắng

  Thoạt nhìn, thời tiết lý tưởng cho việc làm khô nhanh kính sau khi được làm sạch. Nhưng trên thực tế, nếu bạn làm sạch cửa kính vào những lúc mặt trời chiếu sáng, kính sạch sẽ nhanh chóng khô trên bề mặt của kính nóng trước khi bạn sử dụng khăn để lau chùi. Điều này sẽ chỉ làm cho bạn thêm vất vả và cửa kính của nhà bạn chỉ lau sạch nước sạch. Thay vào đó, chọn một đám mây mát, khô và được che phủ. Thời gian tốt nhất là vào sáng sớm và chiều muộn.

  Sai lầm số 2: Không bụi khung và cửa trước

  Nếu bạn bỏ qua bước làm sạch bụi trong khung, lá cửa và rãnh (đối với cửa trượt), máy hút kính có thể rò rỉ vào khung cửa, kết hợp với bụi bẩn trong một thời gian dài. Điều này chỉ làm cho ngôi nhà của bạn bẩn. Do đó, để làm sạch kỹ lưỡng, hãy sử dụng máy hút bụi (hoặc máy hút bụi) cho khung cửa, tấm cửa hoặc trang trình bày trước khi lau bề mặt kính.

  Sai lầm # 3: Sử dụng quá nhiều nước để làm sạch cửa

  Để dễ dàng vệ sinh và làm sạch cửa, bạn cần các chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn, đặc biệt khi cửa kính của bạn sạch sẽ một lần. Nếu bạn sử dụng quá ít nước để làm sạch kính, vết bẩn không chỉ hoàn toàn sạch mà còn để lại các mảng bám trên bề mặt kính.
  Sai lầm số 4: Dùng báo khô

  Sử dụng một tờ báo để làm khô kính có thể làm cho những nỗ lực của bạn vô ích. Giấy bụi và giấy thấm có thể bám dính vào bề mặt cửa. Tốt nhất là dùng khăn sạch mềm để khô nhẹ.
  Sai lầm số 5: Dùng khăn giấy khô

  Tương tự như giấy, khăn giấy không phải là lựa chọn phù hợp để sấy cửa kính. Mặc dù một số mô tốt có kết cấu dài hơn và mượt mà hơn so với báo, bạn sẽ thấy khó để tránh cửa sổ có bụi bẩn. Vải mềm là sự lựa chọn tốt nhất vì hấp thụ nước tốt, nhanh chóng làm khô cửa, và một bề mặt kính sáng bóng cũng như để lại không có bản vá lỗi thưa thớt xấu xí.

  Chi tiết bảng giá và thông tin đầy đủ về dịch vụ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *