Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Mẹo tẩy sạch sàn nhà

 • Các vết bẩn trên sàn nhà luôn là vấn đề đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn cách nhanh chóng làm sạch các vết bẩn đáng ghét. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp toàn diện.

  phu bong san gach tau - Mẹo tẩy sạch sàn nhà

  Làm sạch sàn đơn giản, dễ dàng
  Làm sạch sàn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
  Làm mờ xỉn: Đối với các mụn xỉn, bạn vô cùng mệt mỏi khi tẩy trắng chúng. Vì bàn chải không bằng nước thường sẽ không bao giờ trả lại màu trắng của men. Bạn cần sử dụng hóa chất chuyên dụng. Quá nhiều hóa chất không tốt chút nào. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe, vì gạch bị mòn nhanh chóng. Cách tốt nhất là trộn bột nở với nước, sau đó chải bàn chải. Vết bẩn sẽ nhanh chóng tan biến.
  Chất tẩy nhờn: Với các vết bẩn trên sàn nhà, bạn có thể sử dụng tro, rắc chúng, trộn với nước, trong khoảng 15 phút và sau đó sử dụng một bàn chải mạnh. Hoặc sử dụng một ít muối, trộn với nước để làm sạch nhà cũng dễ dàng loại bỏ các mốc.
  Rêu xanh: Rêu xanh trên sàn, trộn vôi với nước hoặc dùng vôi. Sau đó, sử dụng một bàn chải mạnh, nó rất dễ dàng để loại bỏ rêu xanh.
  Grease stuck: Đối với những vết bẩn nhờn, điều này không thể làm cho nó khó khăn cho các bà nội trợ. Bạn chỉ cần sử dụng nước để làm sạch ngôi nhà, có thể sử dụng

  Chi tiết bảng giá và thông tin đầy đủ về dịch vụ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *