Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Quy trình dịch vụ giặt rèm

 • http://giatthamhanoi.com luôn hướng đến việc xây dựng một quy trình dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng. Tìm hiểu về quy trình bạn sẽ trải nghiệm ngay tại đây!

  quy trinh dich vu giat rem - Quy trình dịch vụ giặt rèm

  Khi có yêu cầu, nhà tư vấn sẽ lên kế hoạch chuyến thăm với nhóm của bạn để lên kế hoạch dịch vụ giặt ủi tại nhà với 7 bước như sau:

  Quy trình dịch vụ giặt rèm tại nhà

  Bước 1: Kiểm tra vết bẩn và chuẩn bị
  Đầu tiên, nhà thầu sẽ kiểm tra tình trạng của nhà bạn. Đánh giá này là quan trọng. Tùy thuộc vào điều kiện của bức màn, kỹ thuật viên sẽ quyết định phương pháp và lượng dung dịch phù hợp để làm sạch rèm.

  Bước 2: Hút chân không
  Sau khi kiểm tra điều kiện, nhân viên http://giatthamhanoi.com sẽ sử dụng máy hút bụi để hút bụi bẩn trên màn. Bước này sẽ làm tăng hiệu quả của dung dịch được sử dụng để rửa rèm.

  Bước 3: Chuẩn bị dung dịch
  Các giải pháp chuyên biệt để rửa rèm đã được chuẩn bị trước đó vào phun. Những giải pháp này là  http://giatthamhanoi.com cam kết an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, gia đình của bạn có thể được đặc biệt yên tâm.

  Trong chai xịt này,  http://giatthamhanoi.com sẽ thêm một chút thoải mái cho rèm cửa của bạn sẽ giữ lại hương thơm và đảm bảo không có mùi của giải pháp cho bạn khó chịu.

  Bước 4: Xử lý vết bẩn
  Sử dụng một động cơ hơi nước để phun bề mặt của bức màn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bụi bẩn trên màn sẽ dễ bị hư hại, vi khuẩn cũng bị phá hủy. Tiếp theo, phun dung dịch đã chuẩn bị ở bước 3 lên bề mặt của bức màn.
  Sau đó, các nhân viên sử dụng bàn chải để đảm bảo rằng tất cả các vết bẩn trên màn là sạch sẽ. Đặc biệt nếu có những vết bẩn khó rửa, nhân viên  sẽ cởi rèm, sử dụng động cơ hơi nước để làm cho vết bẩn dễ dàng hơn để giặt và tiến hành giặt bằng tay để tăng hiệu quả.

  Bước 5: Khô
  Một khi các vết bẩn đã được bay, các nhân viên sử dụng một máy hút bụi để làm sạch nước trên màn cửa. Đồng thời, một loại dầu mềm cho bức màn của bạn. Ngoài ra, để đảm bảo rằng bạn trả lại một bức màn khô và có thể được sử dụng ngay lập tức, nhân viên sẽ sử dụng máy sấy để sấy khô. Giai đoạn này là cực kỳ quan trọng vì vậy hãy cẩn thận và kỹ lưỡng.

  Bước 6: Bàn giao
  Bước cuối cùng của quá trình giặt là tại nhà là để trao lại những tấm màn được làm sạch cho khách. Các nhân viên sẽ treo rèm cho bạn ở vị trí cũ và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

  Nếu khách hàng vẫn không hài lòng, trong vòng 7 ngày, công nhân xây dựng sẽ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu để đảm bảo sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn làm cho khách hàng hài lòng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *